ปั๊มอัตโนมัติ LQ Series 400 vs 200i แบบไหนเหมาะกับบ้านคุณ

ปั๊มอัตโนมัติลัคกี้โปร

ปั๊มอัตโนมัติ LQ Series 400 vs 200i แบบไหนเหมาะกับบ้านคุณ

ปั๊มอัตโนมัติ

     สำหรับผู้ที่กำลังมองหาปั๊มอัตโนมัติคุณภาพสูงไว้ใช้งานในบ้านของตนเอง ปั๊มน้ำ LuckyPro คืออีกคำตอบที่ยืนยันคุณภาพได้จากการมียอดขายสูงสุดอันดับ 1 ในไต้หวัน โดดเด่นด้วยการใช้เทคโนโลยีที่มีความทันสมัย สร้างแรงดันน้ำเยอะ เสียงเงียบ เลือกติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ซึ่งรุ่นยอดฮิตต้องยกให้กับ LQ Series 400 และ LQ Series 200i คำถามที่หลายคนสงสัยคือ จะเลือกแบบไหนให้เหมาะกับบ้านของตนเองดี

ปั๊มอัตโนมัติ LQ series

LQ Series 400 vs LQ Series 200i เลือกแบบไหนดี

     นี่คือปั๊มอัตโนมัติที่ถูกพูดถึงและมีการเสิร์ชหาข้อมูลมากที่สุด สำหรับการใช้งานภายในบ้าน โดยขอนำเสนอจุดเด่นที่เหมือนกันของทั้ง 2 รุ่นก่อนนั่นคือ

  • เสียงการทำงานของมอเตอร์เบามาก ไม่ต้องกังวลเรื่องการสั่นสะเทือนหรือเสียงรบกวนจากปั๊มน้ำ
  • ชิ้นส่วนจุดที่สัมผัสน้ำทำจากวัสดุไม่เกิดสนิม ใช้งานได้ยาวนาน คุ้มค่ากับการลงทุน
  • ใบพัดผลิตจากสเตนเลส นอกจากไม่เกิดสนิมแล้วยังออกแบบชนิด 3 ใบพัด เพิ่มปริมาณการส่งน้ำให้มากขึ้น
  • ถังแรงดันคุณภาพดี ช่วยให้ระดับน้ำคงที่ ปริมาณแรงดันน้ำสม่ำเสมอ
  • ระบบ Pressure Control นอกจากแรงดันคงที่แล้วยังช่วยประหยัดไฟด้วย
  • Overload Protection อุปกรณ์เพื่อป้องกันมอเตอร์ไหม้

     เมื่อเห็นถึงจุดเด่นของปั๊มอัตโนมัติตระกูล LQ Series กันไปแล้ว เพื่อเทียบให้เห็นความแตกต่างระหว่างปั๊มอัตโนมัติ LQ Series 400 และ LQ Series 200i มาศึกษากันได้เลย

ปั๊มอัตโนมัติ LQ Series 200i

     เหมาะกับการใช้งานในบ้านทาวน์เฮาส์ 1-2 ชั้น ใช้กับเครื่องทำน้ำอุ่น ขนาดแอมป์ 1.5 พลังงานไฟฟ้า 0.20 กิโลวัตต์ ส่งน้ำได้สูงสุด 27 เมตร, ปริมาณน้ำสูงสุด 60 ลิตร / นาที

ปั๊มอัตโนมัติ LQ Series 400

     เหมาะกับการใช้งานในบ้านขนาด 2-4 ชั้น ใช้กับเครื่องทำน้ำอุ่น ขนาดแอมป์ 2.0 พลังงานไฟฟ้า 0.40 กิโลวัตต์ ส่งน้ำได้สูงสุด 31 เมตร, ปริมาณน้ำสูงสุด 85 ลิตร / นาที หรือถ้าบ้านไหนมี Rain Shower ขอแนะนำตัว LQ400 หรือ LQ800 เนื่องจากอุปกรณ์ดังกล่าวต้องการแรงดันน้ำสูงเพิ่มขึ้น

     อย่างไรก็ตามหากบ้านคุณหลังใหญ่ มีจำนวนสมาชิกเยอะ ก็ยังมีรุ่นที่ใหญ่ขึ้นไปอีกนั่นคือ ปั๊มอัตโนมัติ LQ Series 800 เหมาะกับการใช้งานในบ้าน 4-5 ชั้น ใช้กับเครื่องทำน้ำอุ่น ขนาดแอมป์ 4.5 พลังงานไฟฟ้า 0.80 กิโลวัตต์ ส่งน้ำได้สูงสุด 33 เมตร, ปริมาณน้ำสูงสุด 110 ลิตร / นาที 

     ลองพิจารณากันดูว่าจะเลือกซื้อปั๊มน้ำประเภทไหนให้เหมาะกับบ้านของตนเองมากที่สุด และเมื่อตัดสินใจได้แล้วลูกค้าสามารถหาซื้อสินค้าลัคกี้โปรของเราได้ที่ Global House, ไทวัสดุ, Do Home, Homepro, Megahome และร้านขายอุปกรณ์การเกษตร 

ค้นหาผู้จัดจำหน่ายใกล้บ้านคุณ คลิก! www.luckystar.co.th/ผู้จัดจำหน่าย

สอบถามข้อมูลสินค้าหรือปรึกษาปั๊มน้ำที่เหมาะกับการใช้งานของคุณ คลิก!  https://m.me/LUCKYPROthailand/ 

Share this post